May vá phần 1

May vá cũng là một trong những sở thích của mẹ, tuy rằng mẹ ko phải là người “tỉ mĩ tần mần” khi làm bất cứ chuyện gì. Còn nhớ…lúc nhỏ mẹ mê được ngồi đạp máy may như thế nào…nhà ngoại lúc trước gần nhà ngoại Suri, ngoại Suri là thợ may rất nổi tiếng một vùng lúc ấy. Vì vậy, mẹ có cơ hội lâu lâu được vọc máy và nhìn bà ngoại Suri may. Có lẽ được nhìn nhiều nên mẹ cũng có khái niệm sơ sơ về cách lắp ráp 1 cái áo, cái quần. Ngày ấy, mẹ cứ mơ ước mình có được cái máy may…để thoả mãn ” cơn nghiện” kim chỉ, để có thể làm cho mình những cái nơ, cái cài xinh xinh để điệu đà,’hihi….
Lớn lên chút xíu, lúc học cấp 3… mẹ cũng chọn cho mình nghề may để học kiếm thêm điểm thi tốt nghiệp( lúc đó hình như phong trao học nghề kiếm điểm cộng tốt nghiệp ấy nhỉ)
Bây giờ, kể từ ngày mẹ có khả năng mua cho mình một chiếc may may mơ ước, đây là lần đầu tiên mẹ mang may ra may, hihi ( lúc trước mua máy để thoả mãn niềm mơ ước lúc còn bé thôi)
Đây là những sản phẩm của mẹ, tuy ko long lanh nhưng nó là tất cả những gì yêu thương nhất mẹ dành tặng cho các con của mẹ, cháu iu của mẹ_ em jenny.

PhotobucketPhotobucket PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket

Advertisements

2 responses to “May vá phần 1

  1. nhìn mấy cái váy mẹ K may mà em hâm mộ quá, đúng kiểu em thích, đơn giản mà dễ thương, hihi. Chị vỡ chum chưa vậy mà không thấy thông báo gì nhỉ?

  2. Chị sinh dc 20 ngày rồi, thấy mọi người treo tranh khắp nhà mà ham quá. mấy mẫu áo này đơn giản dễ may em nhỉ, may cho Ba mặc nhé:)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s